Chú hề bong bóng giá rẻ nhất – món quà cho tặng các bé dịp sinh nhật

Ngày 30/08/2018 lúc 20:41

 

Chú Hề Bong Bóng giá rẻ nhất – món quà cho tặng các bé dịp sinh nhật

Vào các dịp lễ như quốc tế thiếu nhi 1/6, trung thu , các ngày lễ , tết,… hay đặc biệt hơn là một buổi tiệc sinh nhật mà đối tượng chính là các bé thiếu nhi. Bạn đang suy nghĩ rằng không biết phải lựa chọn món quà sinh nhật như thế nào mà vừa đẹp , độc , lạ để tặng cho các bé. Bạn muốn có những giây phút không thể nào quên để lại ấn tượng sau sắc nhân dịp sinh nhật của cô công chúa nhỏ , hay là câu công tử đáng yêu… mà bạn vẫn chưa tìm thấy

Sơ lược về chú hề bong bóng


– Vậy thì thử hãy liên hệ ngay đến chúng tôi chú hề bong bóng LOVE YOU giá rẻ , với giá cả rẻ nhất thị trường mà dịch vụ tốt nhất với trên 2 năm kinh nghiệm chỉ với 400k/giờ.

– Thông thường vào mỗi buổi tiệc sinh nhật gia đình thường thuê một chú hề bong bóng đến để thu hút các bạn nhỏ , khi các bạn nhỏ quây quần bên chú hề thổi bong bóng , chú sẽ hỏi các bé thích những món quà hình gì chú sẽ tự tay tạo hình phần đó để tặng cho các bé.

-Bé gái thường thích những mẫu như hoa , chuồn chuồn , bươm bướm ,Đoremon , mèo Kitty , hoa hồng , trái tim,.. . Còn các bé trai thì thích những mẫu như súng , kiếm nón chú hề , sư tử , người nhện , siêu nhân…..

Bảng giá cho thuê chú hề bong bóng LOVE YOU  Ngoài ra ba mẹ có thể đặt chú hề bong bóng tạo hình trong các trường mẫu giáo của bé. Ba mẹ có thể trao đổi với thầy cô ngày hôm đó là SINH NHẬT của bé và dành ra 1h khoảng 3h00 PM đến 4h00 PM chú hề thổi bong bóng sẽ có mặt chúc mừng sinh nhật bé bằng những nụ cười và các mẫu bong bóng nghệ thuật tặng cho các bé.

Những chú hề thổi bóng bóng sẽ đảm nhận vai trò làm cho buổi tiệc đó đầy hấp dẫn , với phong cách làm việc nhiệt tình , chuyên nghiệp , đảm bảo khách sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ

 

SỐ GIỜ LÀM GIÁ TIỀN THEO GIỜ

TỪ 1H-2H GIÁ TIỀN : 400.000VNĐ/GIỜ ,
LIÊN HỆ : 0164.371.9394
TỪ 3H TRỞ LÊN GIÁ TIỀN : 350.000VNĐ/ GIỜ
LIÊN HỆ :  0164.371.9394
ĐẶT TIỆC NGUYÊN NGÀY,
ĐI TỈNH HOẶC
LÀM EVENT  LIÊN HỆ
LIÊN HỆ : 0164.371.9394
( ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP )


Lưu ý : Bảng giá áp dụng cho tất cả các ngày trong tuần , đặc biệt các ngày lễ tết phụ thụ thêm 50-100k/1h . Các địa điểm ngoài xa trung tâm thành phố phụ thụ thêm 50k .

 Moi chi tiết liên hệ : 0164.371.9394

Website : trangtrisinhnhatconcung.com