CHÚ HỀ BONG BÓNG GIÁ RẺ

Ngày 30/08/2018 lúc 20:31

CHÚ HỀ BONG BÓNG GIÁ RẺ NHẤT – CHỈ 400K/1H

Chú hề thổi bong bóng chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh với nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ chú hề thổi bong bóng trong các buổi tiệc sinh nhật, thôi nôi… cho các bé. Chú hề thổi bong bóng vui vẻ, hài hước, yêu trẻ …. luôn tạo niềm vui cho các bé.

 

Với đội ngũ chú hề trên 5 năm kinh nghiệm sẽ đáp ứng nhu cầu cho các bé. Chú hề thổi bong bóng sẽ tạo hình bong bóng nghệ thuật cho các bé, hình ảnh chú hề hòa cùng các bé sẽ cho các bé thêm niềm vui. Những quả bong bóng sẽ được chú hề vặn và trao tận tay cho các bé.

Các bé nam sẽ thường quấn lấy chú hề để lấy súng kiếm….

Các bé nữ cũng không kém cạnh cũng rất thích bông hoa,  gấu…

Những tiếng ồn náo nhiệt trong các buổi tiệc sẽ góp phần buổi tiệc vui vẻ hơn.

Chú hề sẽ vừa thổi bong bóng cho các bé, vừa vui đùa cùng các bé sẽ rất tuyệt vời phải không ạ. Đặc biệt hơn chú hề thổi bong bóng thường rất biết tâm lý của các bé, biết bé này đòi cái này, bé kia đòi cái kia… chú hề sẽ nhanh tay đáp ứng nhu cầu cho các bé và sẽ không cho các bé chờ đợi lâu.

 

Khi các phụ huynh đặt chú hề bên chúng tôi thì hoàn toàn yên tâm nhé, với chú hề đã trên 5 năm kinh nghiệm nên chúng tôi sẽ chắc chắn rằng sẽ cung cấp cho các bé 1 buổi tiệc vô cùng vui tươi hơn bao giờ hết.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ như sau:

  • Chú hề hoạt náo
  • Chú hề đa năng
  • Ảo thuật gia
  • Trang trí bàn gallery
  • Mascot vui nhộn

Liên hệ 034.371.9394 gặp CHÚ HỀ TONNY HẬU để được tư vấn miễn phí nhé.